Trang chủ News Vory chia sẻ về màn hợp tác cùng Ye, với đĩa đơn...

Vory chia sẻ về màn hợp tác cùng Ye, với đĩa đơn “Daylight”

0
36

Vào thứ Ba vừa qua, Vory đã có mặt tại The Zane Lowe Show để cho trình làng một trong những sản phẩm với sự góp giọng của Ye, “Daylight”, đĩa đơn từ album đầu tay sắp ra mắt của Vory, Lost Souls .

Khi đã tiến gần đến ngày cho phát hành album đầu tay Lost Souls, Vory, một nghệ sĩ crooner ở Louisville đã cho tung đĩa đơn “Daylight”, một sản phẩm có sự góp mặt của Ye

Đó là vào ngày thứ Ba vừa qua, Vory đã xuất hiện tại The Zane Lowe Show của đài Apple Music 1’s để chia sẻ về “Daylight” và bật mí cho mọi người biết rằng, ca khúc này ban đầu được cho là sẽ nằm trong album ‘DONDA’ đình đám ra mắt năm 2021 của Ye .

“Đây chính là phần còn sót lại từ DONDA. Chúng tôi đã thu âm sáu bản thu, và có lẽ trong đó … “Daylight” là một bản thu âm không thực sự thành công cho lắm”, Vory nói thêm, “Nhưng lạ là mọi người đều có vẻ yêu thích nó, và chúng tôi thì không biết nên đặt nó ở đâu. Nhưng Pusha T đã liên tục nói về nó, kiểu như đây là một trong những bài hát yêu thích của anh ấy ‘Yo, chúng ta phải làm gì đó với bài này đi chứ anh bạn’, và anh ấy khuyên tôi là nên chó nó vào album của mình”

Và thế là giờ đây “Daylight” sẽ nằm trong Lost Souls, album đầu tay của Vory, dự kiến sẽ được ​​phát hành vào ngày 3 tháng 6. Hơn thế nữa, cùng với Ye, album cũng sẽ có sự góp mặt của một số tên tuổi như FrescoNavYung Bleu và ….

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây